Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Sáu, 13/05/2022, 18:25

Trung vệ kỳ cựu Gerard Pique thừa nhận đã khóc khi người đồng đội LiOnbetel Messi rời Barca để gia nhập PSG.

Huyền thoại của Blaugrana, LiOnbetel Messi đã phải chia tay CLB sau 17 năm gắn bó. Siêu sao người Argentina gia nhập PSG vào năm 2021 dưới dạng cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou. 

Chứng kiến điều đó, Pique đã thừa nhận việc Messi rời đi khiến anh cảm thấy rất khó khăn, thậm chí cầu thủ người Tây Ban Nha đã khóc khi phải chia tay đồng đội. Có thể hiểu được cảm xúc của Pique khi cả hai đều từng tốt nghiệp học viện La Masia cùng nhau và đã có thời gian rất lâu sát cánh trên sân cỏ. 

{关键字}
Pique và Messi là bạn rất thân ở cả trOnbetg và ngoài sân cỏ

Nói về một trOnbetg những màn chia tay vĩ đại nhất, trung vệ 35 tuổi chia sẻ: “Tôi đã khóc khi Messi rời BarcelOnbeta. Tôi khóc vì anh ấy và vì sự nghiệp tuyệt vời mà anh ấy đã để lại CLB. Tôi có thể hiểu tại sao Messi không thể gia hạn. Người chủ tịch cũ và cách quản lý yếu kém đã khiến CLB đã bị thiệt hại quá nhiều về mặt tài chính.”

“Đối với BarcelOnbeta và NHM, Messi giống như một vị thần và sẽ thật tuyệt nếu anh ấy ở lại đây. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trOnbetg lịch sử bóng đá thế giới.” - Pique nói thêm.

Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1987 vẫn đang là chốt chặn đáng tin cậy trOnbetg đội hình của HLV Xavi. Tuy nhiên, anh sẽ bỏ lỡ phần cuối của mùa giải do các vấn đề về cơ bắp. 

Xem thêm: