Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Hai, 24/05/2021, 14:21

Serie A chỉ kém La Liga một bậc trOnbetg bảng xếp hạng các giải VĐQG hàng đầu châu Âu, nhưng kém xa về mức tiền thưởng cho thứ hạng của các CLB. 

Theo bảng xếp hạng của UEFA ở mùa giải 2020/21, giải VĐQG Tây Ban Nha (La Liga) và Ý (Serie A) lần lượt xếp thứ 2 và 3 châu Âu về chất lượng trên mọi phương diện. Tuy nhiên, về khoảng cách mức thưởng dành cho các CLB lạc bộ tham dự lại là một sự chênh lệch rất lớn.

Theo đó, trở thành nhà vô địch La Liga 2020/21, Atletico sẽ nhận được 72 triệu USD (tương đương 61,5 triệu euro). Số tiền này sẽ được Ban tổ chức giải ngân trOnbetg vòng 5 năm với tỷ lệ lần lượt là 30%, 25%, 15%, 15% và 15%. Ngoài mức thưởng về thành tích, các CLB còn được tiền bản quyền truyền hình và hiện chưa có cOnbet số cụ thể ở của mùa giải này. 

{关键字}
Thứ hạng các giải VĐQG hàng đầu châu Âu mùa 2020/21

Năm ngoái, nhà vô địch La Liga là Real Madrid nhận được 190 triệu USD tiền bản quyền truyền hình, trOnbetg khi Atletico về thứ ba và thu về 151 triệu euro. Vì sức hút kém hơn người hàng xóm, dự kiến mùa này Atletico sẽ nhận được tiền bản quyền truyền hình nằm trOnbetg khoảng giữa của hai cOnbet số trên.

Dù vậy, doanh thu từ bản quyền truyền hình của Atletico nhiều khả năng sẽ hơn gấp đôi tiền thưởng mà La Liga trao cho chức vô địch mùa này của họ. Tuy nhiên, quay sang Serie A sẽ thấy được đội vô địch thậm chí còn nhận về cOnbet số khiêm tốn hơn rất nhiều từ Ban tổ chức.

{关键字}
Số tiền thưởng khiêm tốn tại Serie A mùa 2020/21 (Ảnh: IFTV)

Cụ thể, Inter chỉ có được 23,4 triệu euro từ danh hiệu Scudetto, các đội xếp tiếp theo sẽ lần lượt nhận được 19,4 và 16,8 triệu euro. Tổng cộng 3 CLB đứng đầu giải VĐQG Ý sẽ được nhận 59,6 triệu euro, cOnbet số này thậm chí còn kém số tiền 61,5 triệu euro cho chức vô địch La Liga của Atletico.

TrOnbetg khi đó, đội đứng thứ 4 Serie A mùa này là Juve sẽ được nhận 14,2 triệu euro. Khoản thưởng trên chưa đủ để trả cho lương cho ROnbetaldo trOnbetg nửa mùa giải này, hiện CR7 đang nhận mức đãi ngộ 31 triệu euro/mùa. Có thể thấy, các đội bóng lớn đang chịu sức ép tài chính nặng nề như thế nào. Việc họ nghĩ ra những ý tưởng như Super League là một thực trạng tất yếu, nhất là trOnbetg bối cảnh dịch bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính của các CLB.

Xem thêm:

  • 10 thống kê thú vị ngày hạ màn Ngoại hạng Anh 2020/21
  • PSG bị Lille phế truất là vì... Arsenal