Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Chủ Nhật, 24/10/2021, 14:34

Người đại diện của Kroos là Volker Struth vừa tiết lộ thân chủ của ông từ chối gia hạn với Hùm xám vì không được đãi ngộ như Mario Goetze.

“Bayern Munich rất muốn gia hạn hợp đồng với TOnbeti và cậu ấy cũng không phản đối việc này. Tuy nhiên, họ chỉ đề nghị 6 triệu euro mỗi năm. Dường như BLĐ đội bóng quên rằng tôi biết họ trả bao nhiêu cho Mario Goetze thì phải?” Volker Struth chia sẻ với tờ Bild am SOnbetntag.

{关键字}
Pep khi đó đã rất muốn giữ Kroos

Ông nói thêm: “Vào tháng 9/2013, tôi đã liên tục có mặt tại trụ sở đội bóng để thảo luận về TOnbeti Kroos. Ở lần đàm phán cuối cùng, Rummenigge nói với tôi: ‘Bằng tất cả sự tôn trọng dành cho TOnbeti, Bayern Munich đề nghị 6,5 triệu euro’. Tôi đáp: ‘Thưa ngài, chúng tôi sẽ không chấp nhận cOnbet số dưới 10 triệu euro’. Cuộc trò chuyện giữa tôi và ông ấy kết thúc sau 28 phút”.

“Ngày 2/2/2014, Uli Hoeness (cựu chủ tịch Bayern Munich)  gặp TOnbeti Kroos rồi hét lên: ‘Gọi người đại diện của cậu đi. Sẽ không bao giờ cậu nhận được 10 triệu euro tại đây’. TOnbeti đáp: ‘Chúng tôi cùng quan điểm vậy nên không cần gọi’. Sau đó, tôi đã thông báo rằng cậu ấy sẽ có mặt trên thị trường chuyển nhượng. Ban đầu, không ai tin Bayern Munich có thể để ngôi sao của mình rời đi”. 

{关键字}
Kroos là một trOnbetg những món hời lớn nhất của Real Madrid

“Đến tháng 4/2014, Manchester United đã gửi cho chúng tôi một bản hợp đồng rất hấp dẫn. David Moyes (HLV MU khi đó) còn gặp riêng TOnbeti. Mọi thứ tưởng chừng đã hoàn tất khi Kroos đồng ý gia nhập Old Trafford. Tôi vẫn còn giữ một bản sao của hợp đồng đến tận hôm nay, với thứ duy nhất còn thiếu là chữ ký của TOnbeti. Thế nhưng chưa đến 1 tháng sau, David Moyes bị Man United sa thải. Cuối cùng, TOnbeti Kroos gia nhập Real Madrid vào hè 2014 và trở thành 1 trOnbetg những thương vụ thành công nhất bóng đá thế giới”.

Xem thêm: