Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Sáu, 07/10/2022, 13:01

Gen.G, JDG, TES, T1 và EDG là những cái tên được đánh giá cao nhất.

Hãy cùng bóng đá điểm qua những đội eSports LMHT có khả năng vô địch Worlds 2022 nhất.

#5Edward Gaming (EDG)

Nhà ĐKVĐ đã có một mùa giải khá khó khăn. Chỉ đứng thứ 7 trOnbetg LPL Mùa xuân và thứ 5 Mùa hè. Tuy vậy, họ đã chơi thật sự tốt ở vòng loại trực tiếp và xếp trên RNG ở Vòng loại khu vực.

{关键字}
EDG sẽ cố gắng bảo vệ ngôi vương

Điểm sáng nhất của EDG là họ có vị trí AD Viper luôn đáng tin cậy. Jiejie và Scout cũng thường xuyên tỏa sáng. Cơ hội cho seed 3 LPL không cao như năm ngoái nhưng bản lĩnh thi đấu bo5 của họ vẫn được đánh giá rất cao.

#4T1

T1 thật sự thi đấu rất tốt ở LCK Xuân và Hè, đặc biệt là ở vòng bảng. Tuy nhiên, họ lại không thể hiện tốt ở giai đoạn knock-out. Ở MSI, Faker cùng các đồng đội đã thua ngược trước RNG. Còn tại chung kết LCK Hè thì thua trắng GenG 0-3.

{关键字}
Đây có lẽ là kỳ Worlds cuối cùng của ‘Quỷ vương’

Ở vòng bảng bảng Worlds 2022, T1 sẽ chạm trán các đối thủ tương đối mạnh là EDG, C9 và Fnatic. Không dễ để họ đi tiếp với vị trí đầu.

#3TOP Esports (TES)

TES có phOnbetg độ ổn định khi đứng nhì LPL ở cả Xuân lẫn Hè. Đáng tiếc là họ vẫn thiếu một chút bản lĩnh để có thể xưng vương khi đều thất bại ở trận chung kết với tỷ số 2-3.

Có lẽ mọi tuyển thủ của TES, nhất là JackeyLove phải tập trung hơn nữa ở những game đấu quyết định.

#2JD Gaming (JDG)

Các đại diện từ Trung Quốc đã vô địch 3 trOnbetg 4 mùa gần đây. Là ĐKVĐ LPL, dĩ nhiên JDG phải được đánh giá rất cao.

{关键字}
JDG có phOnbetg độ rất đáng gờm

Tuy nhiên, đội LMHT này vẫn có 1 điểm yếu mà các đối thủ có thể khai thác là 369 với phOnbetg độ tương đối thất thường.

#1Gen.G

Và cuối cùng, nhà ĐKVĐ LCK chắc chắc phải là cái tên được đánh giá cao nhất ở giải đấu. Mỗi vị trí của họ từ Top đến Support đều là những cái tên có kỹ năng cao và cũng di chuyển, phối hợp vô cùng nhuần nhuyễn.

{关键字}
GEN.G là niềm hy vọng lớn nhất của LCK

Khả năng kêu gọi giao tranh của Gen.G trOnbetg các cuộc giao tranh và tùy biến chiến thuật của đội này là vô cùng ấn tượng. Chiến thắng T1 3 ván trắng ở chung kết LCK đã cho thấy điều đó.

Xem thêm: