Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Sáu, 24/12/2021, 21:01

Lần đầu trOnbetg lịch sử thể thao, trọng tài bị áp giải khỏi sân vì một loạt hành vi mất kiểm soát đến khó tin.

Từ trước đến nay, trọng tài vốn được xem là người nắm quyền hành cao nhất trOnbetg một trận đấu. Những ông “vua” áo đen được phép xử phạt bất kỳ VĐV, HLV nào phạm luật, thậm chí là đuổi họ ra khỏi sân. Tuy nhiên, mới đây người cầm cân nảy mực có tên là Humberto Sainz đã bị tước quyền điều hành vì một lý do khó đỡ.

{关键字}
Humberto Sainz có một loạt hành vi rất không chuẩn mực với khán giả và các quan chức

Cụ thể, tại một trận đấu bóng chày ở Mexico, ông trọng tài này liên tục thể hiện những hành vi rất không đúng mực đối với khán giả lẫn quan chức. Humberto Sainz đã nói nhiều lời lẽ cực kỳ thô bỉ hướng về phía khán đài khiến trận đấu liên tục bị gián đoạn.

Nguyên nhân chính được tờ RT Sports tiết lộ là Sainz đã có sử dụng cồn trước khi làm nhiệm vụ, khiến xảy ra một loạt hành động mất kiểm soát. Sau đó, người cầm còi này nhanh chóng bị lực lượng an ninh áp giải ra khỏi SVĐ.

{关键字}
Humberto Sainz đã xin lỗi nhưng khó lòng được tha thứ

Đến thời điểm tác dụng của men rượu ít dần, Sainz đã rất xấu hổ và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ cùng BTC trên trang Twitter của mình. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng chày Mexico vẫn xử lý vụ này một cách cứng rắn:

“Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao giá trị của giải đấu nên lên án kịch liệt về sự cố diễn ra tại SVĐ Teodoro Mariscal ở Mazatlan. BTC quyết định đình chỉ nhiệm vụ vô thời hạn với trọng tài chính đã gây ra sự việc đáng tiếc, chúng tôi sẽ nỗ lực để các tình huống tương tự sẽ không tiếp diễn”.

Xem thêm: