Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba, 04/10/2022, 17:02

Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng Hồ Văn Ý và các đồng đội không thể tạo nên bất ngờ trước Iran ở tứ kết giải futsal châu Á 2022.

Ngay từ đầu trận, Iran với thể hình và kỹ thuật vượt trội đã tràn lên tấn công. TrOnbetg khi đó, thầy trò Diego Giustozzi bắt buộc phải chơi phòng ngự. Thủ thành Hồ Văn Ý gây ấn tượng với nhiều pha cản phá xuất sắc ở đầu trận, nhưng không thể giúp Việt Nam đứng vững quá lâu.

Phút thứ 7, từ quả phạt góc, Tayebi tung cú vô lê đẹp mắt, ghi bàn thắng mở tỷ số. 3 phút sau, vẫn là một pha sút xa đẳng cấp và Rafiei Pour nhân đôi cách biệt. Chính cầu thủ này nâng tỷ số lên 3-0 ngay sau đó với một cú đá từ chếch biên phải cực kỳ hiểm hóc nữa.

{关键字}
Hồ Văn Ý không thể giúp Việt Nam bảo toàn mành lưới

Cuối hiệp một, Việt Nam dồn đội hình lên đá power-play và điều đó tạo cơ hội để Tayebi sút xa từ sân nhà thành bàn. 4-0 là kết quả của hiệp đầu.

Sang hiệp hai, Iran tiếp tục cho thấy đẳng cấp vượt trội. Phút 25, Bayzar đệm bóng cận thành nâng tỷ số lên 5-0. 3 phút sau đó, Oladghobad tung cú sút chéo góc chuẩn xác giúp Iran có bàn thứ 6.

Dù rất nỗ lực nhưng thầy trò Diego Giustozzi không thể tạo nên bất ngờ. Phút 33, Tayebi ghi bàn thứ 3 cho riêng mình với pha cứa lòng ấn tượng, nâng tỷ số lên 7-0.

{关键字}
Iran tỏ ra quá mạnh so với Việt Nam

Iran vẫn chưa dừng lại ở đó. Phút 38, Abbasi thể hiện sức mạnh khi tì đè cầu thủ Việt Nam trước khi xử lý khéo léo và chích bóng qua thủ môn Văn Ý. Thua đậm nhưng thầy trò Diego Giustozzi vẫn được an ủi khi chọc thủng lưới đối thủ ở phút 39 do công của Đức Hòa. Thất bại 1-8, Việt Nam chính thức dừng bước ở giải futsal châu Á 2022.

Kết quả ĐT futsal Iran vs ĐT futsal Việt Nam: 8-1

Bàn thắng ĐT futsal Iran vs ĐT futsal Việt Nam:

  • Iran: Tayebi (7’, 17’, 33’), Rafiei Pour (10’, 11’), Bayzar (25’), Oladghobad (28’), Abbasi (38’)
  • Việt Nam: Đức Hòa (38)
  • Đội hình ra sân ĐT futsal Iran vs ĐT futsal Việt Nam:

  • Iran: Momeni, Ahmad Abbasi, Derakhsani, Oladghobad, Rafiei Pour
  • Việt Nam: Hồ Văn Ý, Anh Duy, Đoàn Phát, Mạnh Dũng, Minh Trí
  • Xem thêm: