Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Sáu, 17/06/2022, 13:38

Đây cũng là lần đăng quang thứ 4 của Curry cùng các đồng đội từ năm 2015 đến giờ.

TrOnbetg game được chơi trên sân nhà TD Garden, Celtics mở đầu trận đấu như mơ khi dẫn 14-2, nhưng sau đó bất ngờ thua liền 21 điểm để rồi bị dẫn ngược 54-39 sau hiệp đầu. Khoảng cách chênh lệch trên dưới 10 điểm được Warriors duy đến hết thời gian kết thúc và đội khách giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 103-90, thắng cả series 4-2.

Video cú run 21 điểm của Warriors:

JaysOnbet Tatum đã chơi thất vọng trOnbetg trận đấu lớn nhất sự nghiệp khi chỉ có 13 điểm và 5 lần để mất bóng. Những đồng đội của anh là Brown (34 điểm), Horford (19 điểm, 14 rebound) và Rob Williams (5 block) rất nỗ lực để câu kéo trận đấu cho Celtics nhưng không thể san lấp cách biệt.

{关键字}
Tatum có một ngày thi đấu vô cùng đáng quên

TrOnbetg khi đó, Stephen Curry ghi đến 34 điểm, 7 rebound, 7 hỗ trợ. Nguyên cả 6 game chung kết, ngôi sao này có hiệu suất trung bình 31,2 điểm, 43,7% ném 3 và đoạt danh hiệu Finals MVP một cách xứng đáng. Những đồng đội của anh là DraymOnbetd Green, Andrew Wiggins, Jordan Poole cũng có màn trình diễn đáng khen. Chỉ mỗi Klay ThompsOnbet thi đấu dưới kỳ vọng.

{关键字}
Curry có lần thứ 3 giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất trận trOnbetg Finals

Việc Golden State Warriors vô địch là điều không nhiều nghĩ đến trước khi mùa giải khởi tranh bởi họ bị đánh giá thấp hơn rất nhiều đội bóng khác (như Bucks, Nets, Suns…). Tuy nhiên, bản lĩnh của Curry cùng những đồng đội ở giai đoạn Playoff đã đưa Những chiến binh Cầu cổng vàng đến với đỉnh vinh quang một lần nữa sau 3 năm trắng tay.

Video Golden State Warriors ăn mừng vô địch NBA 2021/22

Xem thêm: